Bỉm vải có mẹ nào dùng quần bỉm vải này chưa ạ, cho e xin ý kiến có nên dùng hay k ạ

Bỉm vải có m nào sdung quần bỉm vải chưa ạ, e địng mua cho bé dùng mà k biết có nên k ạ

Bỉm vải có mẹ nào dùng quần bỉm vải này chưa ạ, cho e xin ý kiến có nên dùng hay k ạ
5 Các câu trả lời

M dùng của goodmama mà k ăn thua mom ơi. Đc có 1 bãi là tràn rồi. Chưa kể ỉa ra thì giặt hết hơi

Mình dùng 1 lần xong bỏ luôn, vẫn thấm bình thường m, giặt thì cực

Dùng cho bé trên 1t thì đc mom ạ. Bé e 1t rưỡi dùng qua đêm vẫn okila

c.ơn m. m cũng đag định mua sài nhưng m bảo vậy chắc thôi luôn

k nên mua m ơi.đái thâm ra ngoài