Mong con khỏe mạnh

Có mom nào cả thai kỳ đi khám thai mà bé giấu mặt ko cho xem ko? Bé mình toàn lấy tay che mặt ko thì dây rốn che mặt. 32w rồi mà chưa lần nào đc nhìn rõ mặt con nữa...

8 Các câu trả lời

em xem đc lúc 22w.. từ đó trở đi thì em đấy che mặt hoặc nằm sấp đến lúc sinh luôn..😆😆

2y ago

bs đập đập mà ko chịu bỏ tay ra luôn á mom.

m có thể thử đi bộ, ăn ngọt, uống nước lạnh sau đó siêu âm lại nhé

hihi bé xí hổ k muốn bác sĩ thấy mặt í k sao đâu m m đừng lo lắng quá

Trc mình cũng vậy. Mà trộm vía đi bộ là vào ảnh cho xem mặt :))

sắp dc gặp con rồi nè, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

cám ơn mom. chỉ mong bé khỏe mạnh, lành lặn❤

đừng lo quá m, do bé nghịch thôi nè

con t đến lúc chào đời luôn😅

ngta ngại mà cứ bảo cho xem mặt 😂

2y ago

bs nói bó tay luôn mom ạ🤣