e đi khám thai 3-4 lần nhưng lần nào con e cũng lấy tay che mặt, kb tay bị gì k ạ

8 Các câu trả lời

bé mình đi siêu âm cũng nhiều lần vậy mà. giống như muốn nhìn tui thì ráng đợi đi nè n

nhìu bé cũng lấy tay che mặt vậy, ko sao mom ơi. Có thể con ngủ í nên che mặt lại 😄

do siêu âm có ánh sáng nóng khiến bé khó chịu nên vậy đó mom. con mình cũng toàn vậy

đâu phải muốn chiêm ngưỡng dung nhan người ta là dễ đâu mom 😂 bình thường mom ạ

haha, con tui cũng che, bs chọc chọc nó hồi đó ngoảnh đi lun, đưa cái ót cho coi.

bé mắc cỡ thôi mom, ko sao đâu

bé mình cũng vậy đó

ko sao đâu m