16w mà 230gram đạt chưa các mom, siêu âm mà em lấy tay che mặt lại không cho mẹ xem mấy mom à

8 Các câu trả lời

sau 26w con bắt đầu phát triển cân nặng thì hẳn để ý m, tầm này con khoẻ là đc.. mấy bé giấu mặt thường nghịch ngợm lắm nè..☺

2y ago

yêu quá mom nhỉ

Mình 14w đi Sâ cũng như Mom.Bác sĩ bảo đi bộ 15p, vô thấy đc chút xíu, toàn lấy tay che mặt ko ah :))

2y ago

Mình con trai Mom

bé 16w k quan trọng về cân lắm mom,ăn uống nghĩ dưỡng bé khoẻ phát triển là đc

tầm này chưa qt cân nặng đâu m mẹ và bé khỏe là dc chúc m thai kì khỏe mạnh

2y ago

thanks mom nhé 🥰

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m. siêu âm bé khỏe là đc nè

tầm này chưa cần để í đến cân nặng của bé đâu mom nhé

quan trọng nhất là con khỏe m ạ

Mốc này chua quan trọng đâu mom.