cách giảm nghén

Có mom nào có cách hết nghén không ạ,em bầu được 6 tuần mà ăn vào là nôn,oi ra hết trơn

31 Các câu trả lời

Trước mình cũng nghén đến hết tháng thứ 5 ý mẹ ạ, khổ lắm luôn. Mẹ để đồ ăn thật nguội hãy ăn. Hạn chế các món chiên, sào, rán vì nhiều mùi vị, chịu khó ăn đồ luộc. Ăn thêm các loại bánh quy bổ sung chất Kẹo ricola thì mình thấy ở các siêu thị hoặc cửa hàng Vin+ có bán Nghén nặng quá thì đến viện sản bác sỹ sẽ cho thuốc hỗ trợ giảm tình trạng .

K hết dc đâu mum m uống nc cam với ngũ cốc ý trc m nghén uống thấy đỡ ói lắm m thử xem mà ngũ cốc cc nhiều axitfolic chất chống dị tật thai nhi rất tốt cho con m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973:699/582 thấy ngon dễ uống mà tv mẹ nghén k ăn dc nhiều nhưng con vẫn vượt chuẩn ak

Chia nhỏ bữa ăn ra nhà mon ăn ít, và ăn nhiều lần trong ngày, buổi sáng thức vậy uống 1 ly nước ấm nha mon, buổi tối trước khi đi ngủ ăn 1 ít gì vào đừng để bụng rỗng đi ngủ vì sáng sẽ dễ bị nôn..

Cố lên m, mình cũng nghén như m vậy, nhưng giờ đến tuần 12 thì lại đỡ hẳn. M chia nhỏ bữa ăn ra, và ăn những thức ăn có nước dễ tiêu hóa ấy, ăn hoa quả vào, cố gắng đừng để đói nhé

Cố gắng chia nhỏ bữa ăn mom ạ. Thử ăn thật nhiều món xem món nào mom ăn đc mà ko bị ói, uống bột ngũ cốc, sữa tươi hoặc sữa bầu thử xem.

Mẹ thử mua kẹo ricola ngậm xem nó vị thảo mộc mà k gây tiểu đường. Em lúc nào ăn xong mà buồn nôn là ngậm ngày 1 viên hết nôn luôn

Lén bước qua người ck mình á. Đừng để cho ck minh bik nhé. Sẽ giảm nè. Em đã thử trộm vía là khi nào an nhieu vao thi e moi ói thoy.

Mình cũng giống m .k ăn đk gì người lúc nào cũng mệt mỏi .cứ như này sợ thiếu chất r ảnh hưởng đến thai mất

Có nhiều mẹo lắm á m . như ăn thịt bò hấp với nhiều gừng . ăn hoa chuối làm thành món gì mà mình ăn đc

M say đậu xanh hạt còn nguyên vỏ( say vỡ làm 3)nấu với nắm gạo nhỏ thành cháo ăn sẽ bớt nghén