Đẻ đc 2tháng

M.n cho em hoi vs ạ em đẻ thường đc 2tháng roi ạ qh dc chua ạ ck em cứ đòi em thì còn sợ đau ạ

10 Các câu trả lời

thấy ngta bảo tầm 6w là qhe đc r nhưng vết khâu chưa lành thì tốt nhất k nên mom ơi.à mom có bị rạch k

3y ago

em bi rách và khâu ạ

2th còn sớm nha mom, nếu mom chưa sẵn sàng thì nói chuyện với chồng để chồng hiểu nha

Kiêng được 3 tháng thì tốt hơn , mà mom còn đau chưa khỏe hẳn thì không nên

mình con 4m rồi vẫn chưa nè m.từ lúc có bầu đến giờ luôn nè.hơn 1.y rồi

2 th thì sớm quá, m nên kiêng thêm 1-2 tháng nữa thì sẽ tốt cho m hơn.

nếu mom chưa sẵn sàng thì k nên. 2th còn quá sớm

đợi vết khâu nó lành hẳn hãy qhe mom ơi

thui cu tu tu m a

trên 3th m nhé

r