Xuất huyết giảm tiểu cầu

Có mom nào có bé dưới 1 tuổi bị xuất huyết giảm tiểu cầu không ạ! Bé em mới 5 tháng đã bị rồi, nay hết thai sản mẹ lại phải đi làm. Em thương con quá mà không biết làm sao. Bé em không chịu ti bình mom nào trải qua rồi cho em xin ít kinh nghiệm luôn ạ! Bé đi sữa ngoài là bé cứ phì ra không thôi ạ! 😭😭😭😭

Xuất huyết giảm tiểu cầu
15 Các câu trả lời

vào google gõ bài sốt xuất huyết của bác Hùng y đọc. ko chịu ti bình thì đổi bình núm to mua ở con cưng, bé mình cũng vừa đổi.

2y ago

e mua bibo, con cưng cũng có , em mua bình Philips Avent với loại j của hàn đó mà bé vẫn ko chịu.