Xuất huyết giảm tiểu cầu

Có mom nào có bé dưới 1 tuổi bị xuất huyết giảm tiểu cầu không ạ! Bé em mới 5 tháng đã bị rồi, nay hết thai sản mẹ lại phải đi làm. Em thương con quá mà không biết làm sao. Bé em không chịu ti bình mom nào trải qua rồi cho em xin ít kinh nghiệm luôn ạ! Bé đi sữa ngoài là bé cứ phì ra không thôi ạ! 😭😭😭😭

Xuất huyết giảm tiểu cầu
15 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

vào google gõ bài sốt xuất huyết của bác Hùng y đọc. ko chịu ti bình thì đổi bình núm to mua ở con cưng, bé mình cũng vừa đổi.

2y ago

e mua bibo, con cưng cũng có , em mua bình Philips Avent với loại j của hàn đó mà bé vẫn ko chịu.

chúc bé mạnh khỏe nhé. m kiên trì tập bình cho bé nè, canh lúc bé đói cho bé bú bình nè

bé mình cũng ko chịu ti bình. nếu có khả năng thì mom xin nghỉ thêm chăm bé, thương bé quá

2y ago

vâng mom. bé mình cũng ti mẹ tới gần 1 tuổi mới dặm sữa ngoài mà đút ko, hút đc 1 2 hơi là thôi. cho con ti mẹ đề kháng khỏe hơn mom ak

chúc con sớm khỏe nhé. m nhờ bà hoặc bố cho con ăn thử xem

Đẩy bài Mom nha, mình ko rành nữa. Chúc con mau khỏe ❤

Mom đổi size núm to hơn rồi nhờ ck cho bé ti xem

thương con quá, chúc con mau khỏe nja

Thương con, chúc em bé sức khỏe nhé

2y ago

k có gì ạ mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom vào like và bình luận cho con với nha https://community.beyeu.com/booth/1845700?d=android&ct=b&share=true

Chúc bé mạnh khỏe bình an 🥰