Chỉ dành cho mẹ

Có mom nào con ngủ đêm phải bật đèn cả đêm mới ngủ như mk ko, vì hễ cứ tắt đèn là con lại khóc, mk cũng để đèn ngủ mà bé vẫn khóc.

16 Các câu trả lời

Mom kiểm tra lại bé có bị ướt tả hãy gì không, nên tập cho bé ngủ bằng bóng đèn ngủ thì bé mới phân biệt được ngày với đêm mà ngủ ngon á mom

3y ago

mk biết rồi cảm ơn m nè

m ktra con, ban đầu để đèn ngủ r quen hãy tắt. để sáng vào ban ngày thôi. k được nữa, thì m đeo vòng dâu ( loại thiên nhiên thực sự nha) cho bé

3y ago

vòng dâu mom mua ở đâu v ạ

xem con có đói, nóng quá, lạnh quá, ồn ào quá, tã dơ, bẩn, bỉm chật cạ vào da bé ko, quần áo chật quá ko, quấn ủ quá ko m ạ

mh ko, tắt đèn từ lúc ở bv về AK, nên bé phân biệt đc tắt đèn là đêm, để đèn ngủ thôi m

3y ago

v mh chịu, bé mh tập từ lúc ở bv về ak. nên khi nào tắt đèn bé ms ngủ đc, còn để đèn là bé thức miết ak

Mom nên kt lại xem tả người con có khó chịu k. Xem nhiệt đọ phòng có nóng hay lạnh quá k.

mh tắt đèn, bật đèn ngủ mờ mờ thôi, mom lau người cho bé trước khi ngủ thử xem

m kt lại xem tả bĩm có bị dơ k m, bé có nóng k nè, bé sơ sinh thì qua 3th sẽ đỡ nha m

3y ago

qua 3 tháng sẽ đỡ hơn hả m con mk mới đc hơn 1 tháng

có lẽ bé sợ bóng đêm nè.đùa thôi.nhưng cũng có trường hợp như vậy nè m

bé sợ bóng tối. cháu mjnh kug vậy. bật đèn moi ngủ. k la no khóc sợ

3y ago

khổ lắm m ạ bật đèn xuyên đêm luôn ạ cứ tắt con lại khóc

Kì v, để bé ngủ say chút r thay đèn ngủ xem sao mom

3y ago

Hay bé tưởng ban ngày nhỉ. Mới nhỏ mà sợ bóng tối r ta