Bé 1M12 ngày khó ngủ

Các mẹ ơi, bé nhà em 1 tháng 12 ngày. Mấy ngày nay bé khó vào giấc. Mặc dù ngáp ngắn ngáp dài nhưng cổ cứ nghển lên nhìn xung quanh 😂 tắt đèn ngủ cho ngủ thì khóc, bật đèn lên thì nín nhưng nhìn ngó xung quanh k chịu ngủ, đến khi buồn ngủ quá lại khóc 😭mình cho ti giả, tiếng ồn trắng, dỗ mãi mới ngủ được 10' giật mình lại dậy, lại khó vào giấc tiếp huhu. Thành ra mấy ngày nay ngủ có 12-13h mỗi ngày huhu Mình check bỉm sạch, cho ăn no, vỗ ợ hơi kỹ rùi, nên chắc là gắt ngủ thôi Có mẹ nào gặp trường hợp tương tự không ạ

7 Các câu trả lời

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng...1,2 tháng đầu chịu khó m nha

mấy tháng đầu chăm con cực lắm

trẻ sơ sinh là vậy đó mom

Chắc bé đang tuần khủng hoảng

1y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share zz

bé sơ sinh vậy đó

mẹo

meo

1y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share zzz