Lo lắng...

#xin_ý_kiến bé nhà em 3 tháng rồi mà cứ toàn ngủ ngày cày đêm thôi. Em sợ bé không phân biệt đc ngày với đêm nên đêm em định tắt đèn, bật cả đèn ngủ mà mẹ không cho, bảo tắt đèn nào tối thui mặt bé, nào không thấy bé....đủ hết. Giờ em nên làm thế nào ạ :(

2 Các câu trả lời

chòi oi, sai lầm nha. Ban đêm ngủ phải tắt đèn đi, mở đèn ngủ mờ, ánh sáng dịu nhẹ thôi, kéo cả rèm cửa nhé. Vậy bé mới phân biệt dc sáng tối. Mom phải kiên quyết thôi mom ạ, âm thầm và cứng rắn mà làm, thể hiện rõ quan điểm cho mẹ mom biết rằng con của con, con đẻ nó ra, con nuôi theo cách của con. Chứ cứ vậy hoài thì mom là mẹ bé, mom cực nhất đấy.

3y ago

ban ngày mom cho bé chơi đồ chơi có phát nhạc và đèn cho bé chơi hết mình, ban ngày lúc thức chơi đã rồi thì tối bé sẽ ngủ ngon

ban đêm mom tắt đèn để đèn ngủ mờ mờ thôi ban ngày cho bé ngủ ít thôi và chơi với bé