Giấc ngủ của con

Có mom nào con gần 9 tháng rồi mà cứ hay khóc đêm như con nhà e kh ạ. Đi khám thì bác sĩ bảo kh sao. Ăn uống chơi bình thường. Nhưng từ lúc sinh ra đến giờ gần 9 tháng thì ít có đêm nào con ngủ thẳng giấc. Kh giật mình, kh khóc thét hay khóc dai dẳn, nhưng lâu lâu cứ khóc lên 1 cái rồi bú ngủ tiếp. Kiểu khóc như trằn trọc, khó chịu. Gần 5 6h sáng con mới bắt đầu ngủ say. Cân nặng con chuẩn nhưng e chỉ sợ con ngủ kh ngon giấc sẽ ảnh hưởng sức khoẻ. Có mom nào giống e kh ạ.

7 Các câu trả lời

Tùy đứa, ko phải đứa nào cũng ngủ xuyên đêm đâu. Cháu mình hơn 2 tuổi rồi mà mẹ nó ko đêm nào yên dc đây. 2h sáng nó bắt mẹ nó bế nó đi chơi vòng vòng 😑