Bé quấy khóc 😢

Có mom nào con đang ngủ mà bị người lớn hôn chưa ạ, con e mới 14ngày tuổi mà bị rồi. Con cứ quấy khóc quài, ngủ hay giật mình mà lại kh sâu giấc nữa😓#Tậptime

5 Các câu trả lời

có thể là trùng hợp với thời điểm bé quấy khóc đấy m ạ, chứ hôn 1 cái mà quấy khóc thì trừ khi người hôn lây bệnh cho con thì có khả năng xảy ra thôi, còn nếu không có bệnh thì là do bản thân con bước vào thời điểm nhận diện đc sự thay đổi của môi trường m nhé

em thì k tin mấy này.. trẻ sơ sinh giật mình, vặn mình là bình thường do bé chưa quen môi trường bên ngoài bụng mẹ.. m quấn khăn, chèn gối cho bé dễ ngủ.. mà tuyệt đối k hôn trẻ vì dễ nhiễm virus gì đó em quên tên rồi..😆

2y ago

Bé e hôm về nhà ts giờ bú ngoan ngủ ngoan, hôn xong 1phát quấy suốt.😓

Nói chung hạn chế hôn bé thôi Mom, vs bé đang ngủ mà hôn bé giật mình nên bé quấy khóc đó Mom

m quấn chũn, chèn gối, giữ yên lặng khi bé ngủ nè

mom quấn chủn hay chèn gói nè mom