Bé 4thang

Có mom nào con 4thang đang tập lật, trườn, mà biến bú ko ạ.

21 Các câu trả lời

đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lí đầu tiên đó mom. bé nhà mình từ 3th rưỡi là biếng bú đến tháng 4 biếng kinh khủng luôn. sang tháng 5 thì bú tốt lại

Vâng mom, bé mình lúc 4th cũng biếng lắm, bú mẹ chút chút rồi thôi à. Bé mom tập trườn là giỏi rồi nè

3y ago

Hihi đc cái nhanh lẹ là giỏi rồi mom ơi, mom đừng áp lực cân nặng quá nè

sẽ có gd biếng ăn sinh lý mom à. nếu bé biếng bú lâu quá 1 tuần nên đưa bé đi khám mom nhé

Bé đang lật với trườn nên sẽ biếng bú nè mom, không sao đâu vài hôm là bé bú lại bt á

theo từng giai đoạn bé sẽ thay đổi sinh lý,mom tìm hiểu trên mạng nhé!

đang ở giai đoạn biếng ăn sinh lý nên con ăn ít lại m ạ

Giai đoạn làm biếng bú đó mom. Cố tập cho bú ạ

đúng rồi m ạ bé đang học việc nên lười ăn í

Chúc bé hay ăn chóng lớn

chúc bé mau ăn chóng lớn