#Bé bé các mon 4thang đã biết lật chưa🥴bé nhà e vẫn chưa lật dc😞

Post image
16 Các câu trả lời

bé mình 5 tháng mới lật mà có bé trốn lật đó mom mom đừng lo,bé mình tập lật là khóc rồi 5 tháng tự lật luôn

3y ago

bé nhà e cũng thế

Bé nhà mình 4 tháng đã biết lật mom hãy dành thời gian để tập cùng bé sẽ mau biết lật đấy mom ạ

tuỳ từng bé nhé mom, đừng quá lo lắng, mom tập cho bé nằm sấp thường xuyên 😊

Cũng tùy bé à mom có nhiều bé trốn lật á.Bé Chanh nhà e thì 3m10d lật r

Tùy bé à mom.Bé mih 3 thág rưỡi lật chuyển mih thàh thạo lắm

bé nhà mình 6 tháng chưa lật nữa m nè , bé trồn lật rồi

bé em 3 tháng lật, kết quả lọt giường🤦🤦🤦🤦

bé nhà mik gần 3 tháq là đã lật đc Rr

thằng bé nhà tớ 6 tháng mới biết lật 😅

nhìn cái mặt yêu chưa😘