Chia sẻ các mua đồ cho bé

Có mom nào cho mình hỏi danh sách mua đồ cho con không ak . Chứ em gối não lắm rồi hk biết phải mua gì cho hợp lý giá tiền nữa

14 Các câu trả lời

m định mua quần áo và đồ cho bé trong tầm giá bao nhiêu ha.bé mình lúc trước mình mua chỉ quần áo đồ đi sinh hết 3tr.chỉ cho bé thôi.ko tính giỏ đi sinh hay đồ dùng nè.nên giờ m lên youtube xem sẽ có các video hướng dẫn cách lựa chọn đầy đủ những thứ cần thiết cho bé trong 3 tháng đầu đời nha m

Mom ra tiệm mẹ và bé sẽ có danh sách Á mom mom muốn mua gì thì để ko muốn thì gạch bỏ thôi tại e làm mất rồi chứ ko chụp cho mom rồi

3y ago

Tại đang giản cách không đi đâu đc hết ak mom oi

mom tham khảo combo trong tiệm, thấy cái nào k cần thiết thì bỏ qua mom

Rối quá thì ra cửa hàng ngta bán combo cho khỏi snghi mom

3y ago

🤗🤗🤗🤗🤗🤗

mom tham khảo combo bên tiệm bán đồ cho bé ạ

mom. ra shop mẹ và bé mua đầy đủ combo luôn

m có thể mua combo trọn gói đi sinh nè

k biết cứ mua trọn gói luôn mom..

ra cửa hàng ng ta tư vấn cho m ơi

ra tiệm có bán combo ak m