mua đồ sơ sinh

Danh sách mua đồ như thế này đã đầy đủ chưa hay dư ạ

mua đồ sơ sinh
35 Các câu trả lời

Không mua băng rốn nha mom. Muốn rốn con 5 ngày rụng thì để tự nhiên. Còn nếu muốn rốn nữa tháng mới rụng thì băng rốn. Giờ ở các bv lớn đều không còn dùng băng rốn nữa đâu nè. Đừng dùng sáp thơm, ảnh hưởng tới khướu giác chưa phát triển của con, và còn chứa nhiều chất độc hại nữa

Mình thấy không cần gạc băng rốn.bửa mình mua xong có dùng tới đâu.M sinh Bv hùng vương tại có miếng nhựa kẹp chặt rốn không cho vô nước rùi nên không cần dùng đâu.băng vệ sinh Mama cũng không cần mua cũng đc lấy tả lót sơ sinh dùng cũng đc nha M.

Tả mama hay tả carry xài 1 loại thôi cũg đc đấy mom. Sáp thơm phòg cũg ko cần thiết lắm. Tại mình nghe nói em bé ko nen cho ngửi hương liệu nhiều. Mom mua thêm đồ hút sữa, dạg ống bóp chân không, ở tiệm thuốc tây. Giá chừg 40k để kích sữa.

Mình k biết nơi m sinh cần dùng k,mình mới sinh về có những thứ m dư nè:băng rốn,bông y tế,sữa dưỡng ẩm cho bé Những thứ m còn thiếu nè:bình sữa cho bé,muỗng nhỏ uống sữa,ly,bình thủy,1 cái thau nhỏ,

dc r m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Bạn khỏi cần mua tả quấn mình sài tả lót ( nhớ mua cái để dán vô) với tả dán được rồi , mua bình sữa, máy hút sữa, kem hăm, sữa ct, nón e bé, tủ đựng đồ e bé,

K nên dùng sáp thơm phòng m ạ. M muốn tiện thì xài bỉm dán luôn. Mua 10 cái tã vải dán với giấy vuông lót mấy ngày đầu bé ị phân su thôi.

Tổng thiệt hại của mình là bao nhiêu vậy? Mình 3 trẹo rùi nhưng chưa mua tã, sữa tắm, dưỡng ẩm, bình sữa với sữa dự phòng cho bé 😅😅

E thấy khăn bông dài quấn cho bé lúc mới sinh cũng dùng nhiều, c nên mua 3,4 cái. Lúc đầu e mua 2 cái mà phải mua thêm.

https://bit.ly/35DJMnH Cứ dựa vào danh sách trong bài viết này là ok mom ạ