21w đau vùng hông và eo

Có mom nào bị đau nhói vùng hông và eo, 1 bên ko ạ??? E bầu 21w hiện tại đau 1 bên eo đôi khi còn ko nhúc nhíc đc ạ hic, e tính đi chụp x-quag 😢. Có mom nào gặp trường hợp tương tự ko ạ, nói cho em cách khắc phục và đở lo vs ạ. Chứ hiện tại đau quá, đi đứng ngồi nằm gì cg đau duy nhất 1 bên phải 😭😭.

7 Các câu trả lời

mình cũng như m . tối chịu khó kêu ck sức dầu với đấm bóp nó đỡ hà. bầu k chụp xqang đc nha m m ảnh hưởng e bé đó

bổ sung canxi đi mom. bầu người ta còn ko cho lại gần phòng chụp Xquang nữa mom đi chụp làm gì ảnh hưởng bé

Bầu không nên đi chụp X quang m ơi, m nhờ ck massge cho, chứ bầu hay đau người vậy đó

nằm nghỉ ngơi nhiều không nằm 1 tư thế quá lâu

Bổ sung calci mom à bầu ko đc chụp x quang đâu mom

không nên chụp xquang ảnh hưởng bé

Tớ đau tùm lum đây

9mo ago

Ề, mình bụng to nữa, ai cũng bảo sắp rồi hả kkk