Nóng rát 1 bên đít khi ngồi

Mẹ mang thai tuần thứ 10, nhưng khi ngồi đc 1 lúc thì thấy nóng và rát 1 bên đít sau đó đau cả vùng mông Có mẹ nào từng thế ko ạ, có nguy hiểm ko, có cách nào khắc phục chữa trị ko m

13 Các câu trả lời

ngày trước mình đi học cấp 3 bắt mặc áo dài.toàn phải lót tờ giấy ngồi chứ ko ngồi xíu cũng bị rát như vậy.mình nghĩ vậy thôi

mình chưa bị.nhưng mình nghĩ là do m mặc quần lót chật.và khi giặt chưa hết xà bông nè.hoặc là do quần quá mỏng nên dính vào da nè

k nên ngồi 1 chỗ quá lâu nha m, m thay đổi tư thế thử nè

m thay đổi tư thế ngay khi thấy khó chịu nhé

mình chưa từng bị up bài cho mấy mom kia xem

Bth mom, đổi tư thế liên tục mom ạ

m thường xuyên thay đổi tư thế nhé

m k nên ngồi lâu một chỗ nhé

ko nên ngồi lâu 1 chỗ mom ạ

Chúc m thai kì khỏe mạnh