Hiện tại mk đang bầu được 4 tháng

Đang bầu 4 tháng..nay dậy thấy đau vùng eo bên trái quá ạ.không biết có sao không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

10 Các câu trả lời

thai lớn dần nên mom sẽ hay cảm thấy đau vùng eo, nếu đau kéo dài và đau nhiều thì nên đi khám mom nhé

K s đâu mom. Lúc m bầu cũg đau bên eo. Sanh xong hết. Còn mom thấy đau quá thì đi khám nha

k sao đâu m, bầu hay bị đau vậy mà, có thể do dãn dây chằng ấy

Mom theo dõi thêm. Nếu đau nưaz thì đi khám luôn.

hồi mình bầu cũng bị á, sinh xong mới khỏi

M theo dõi thêm nếu đau quá thì nên đi khám

ks đâu m nhé. tr mk bầu cũng vậy à

Đau quá nên đi khám Mom nha

Ko sao đâu mom