mình mới có thai. đang uống thuốc điều trị viêm gan b=. cho hỏi có nên tiếp tục uống hay dừng thuốc nhỉ

Mình mới có thai đang điều trị thuốc viêm gan. Cho hỏi có nên dừng thuốc hay tiếp tục Uông vậy cả nhà

2 Các câu trả lời

Bạn phải đi gặp b.sĩ chuyên khoa sản nhé. Sẽ được tư vấn dùng thuốc hợp lý . Vì viêm gan là bệnh phải điều trị. Mà thuốc điều trị thường ảnh hưởng đến thai nhi.

Ôi cái này phải đi gặp bác sỹ chuyên khoa mẹ ạ. Nhất là bầu bí càng cần phải kỹ nữa