táo bón

Có mom nào bị táo bón sau sinh k ạ ,chỉ e cách trị đi . khó chịu kinh khủng ?

16 Các câu trả lời

Mình hiểu cảm giác này. Mình sanh thường, may bằng chỉ tiêu, vết khâu tầng sinh môn chưa liền, mà bụng thì đau râm ran. Đi toilet không dám gặn mạnh sợ bung chỉ phải đi khâu lại. Ngồi thiền trong toilet mà cái bệ cầu nó ấm luôn. Mà có đi được thì cũng sẽ bị xướt hậu môn chảy máu 😭😭😭😭

Mom ăn khoai lang, đu đủ chín, nhiều rau xanh và uống nhiều nước nha. Mình tham gia cuộc thi ảnh, mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom ăn nhìu rau, đu đủ chín, cà rốt nhé. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nc lên nha ! Mình hồi đầu cũng bị nè, xong r ăn cơm cứ có bát canh rau + tối uống ngũ cốc, ngảy 2 lít nc là OK à

Uống nước nhiều,ăn rau lang,mồng tơi,đu đủ chín,xoa bụng nữa m

Uống hạt chia tốt con vs mẹ lợi sữa. Ngày mình uống 2l cả chia

Ăn rau khoai lang, uống nhiều nước,tăng cường nhiều rau xanh

Mon uống hot e nó giúp mình de đi ngay ly nhỏ thôi

Ăn khoai lang, đu đủ, uống nhiều nước nha mom.

Đung r m. Đi dk nhẹ cả ngưoi suong lém luôn ạ