Mn cho mk hỏi nếu bầu Đi xét nghiệm tiểu đường thai kì thì có phát hiện ra bị viêm đường tiết niệu k

Viêm đg tiet nieu

14 Các câu trả lời

viêm đường tiết niệu thì sẽ tiểu buốt rồi đau nha mom mom có thì nói với bs rồi xn máu, nước tiểu sẽ biết thôi

ko mom, muốn biết có bị hay ko thì phải trả tiền thêm mới biết dc mom ạ. Chứ test đường là ngta chỉ test đường thôi

tiểu đường là xét nghiệm máu. viêm đường tiểu thì xét nghiệm nước tiểu . 2 thứ khác nhau á m

làm gì có chuyện xét cái này mà lòi ra cái kia đc mom..😂😂

k mom, mom có thể hỏi bác sĩ để bác sĩ khám cho mom

ko m nhé, phải xét nghiệm nước tiểu mới biết

tổng phân tích nước tiểu mới biết dc mom nha

ko,mom xét nghiệm thêm cả nước tiểu nữa

ko bit dc mom nha

ko nhé mom