Tiểu đường thai kì

Có mom nào bị tiểu đường thai kì không ạ? Cho em hỏi b/s kêu ăn ít cơm nhưng em đói quá không biết có ăn dặm gì được không ạ.

10 Các câu trả lời

Mình cũng bị rối loạn dung nạp đường nè, phải test lần 2 mới hết. 1 ngày mình chỉ ăn 1 tí cơm. Chỉ ăn buổi sáng, bửa ăn luôn có đủ chất( rau, thịt cá,.). Chiều mình k ăn cơm. Chỉ ăn thêm rau, này nọ. Trong khi đó vẫn bổ sung thêm sữa, phô mai, nc cam.. tối đến uống sữa bầu.. k thấy đói.