tiểu đường thai kì

em đang bị tiểu đường thai kì thì có được ăn bún phở cơm bánh mì ... ko ạ chứ em đọc trên mạng ng thì bảo có ng thì bảo ko dc mà ko ăn may cai day thì đói quá ạ

13 Các câu trả lời

Ăn và tự test máu ở nhà theo dõi. Như mình chỉ số sau uống đường cao lắm nhg ko tiêm mà theo dõi thay đổi chế độ ăn. Mình vẫn ăn cơm trắng nhg chỉ ăn 1/3 bát khoảng 3 thìa ăn phở cơm 1 bữa, bún phở thì ăn ít vì lên đường nhanh lắm sợ bị sốc. Ăn nhiều thịt, chất đạm vào là ko đói đâu. Bác sĩ nội tiết bảo mình là ăn đạm thì mới vào con, ăn cơm chỉ béo mẹ thôi ko cần ăn nhiều đâu

ăn được chứ mom nhưng ăn ít tinh bột và đồ ngọt thôi. ăn rau và sữa nhiều vào. ăn nhiều đạm và các loại hạt cũng đỡ đói

Ăn đc mom ơi nhưng nên mua về nấu nhé. Ngoài quán họ cho đường hoá học nên ăn 1 bát phở là test đường lên cao lắm. M đã bị nha

ăn uống bt mom nhé, mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế nước ngọt, đồ ngọt nè mom, ăn nhièu rau xanh nhé

Ăn được nhưng hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau và uống nước trước bữa ăn làm no lâu

M bị nhưng tự điều chỉnh ở nhà nên đã sinh xong 2 bé hoàn toàn khoẻ mạnh nha mom

ăn hạn chế và theo chế độ nha mom ơi bổ sung chủ yếu rau và đạm nhiều nha

bị ntn. nếu kiêng ăn ún thì ăn vẫn đk nhưng với hàm lượng ít vừa đủ.

Ăn đc mom nhé kiêng đồ ngọt có đg nên dùng đồ ko đg hoặc ít đg

Ăn được m ah,hạn chế thôi nè, k ăn liên tục kiêng ngọt nữa