Tiểu đường thai kì

Có mom nào bị tiểu đường thai kì không ạ? Cho em hỏi b/s kêu ăn ít cơm nhưng em đói quá không biết có ăn dặm gì được không ạ.

10 Các câu trả lời

Mình cũng tiểu đg thai kì đây, qua trọng là cực kì thèm đồ ngọt😂😂😂 mỗi bữa giờ ăn chưa tới nửa chén cơm, ăn rau nhiều, hoặc có thể ăn khổ qua, uống trà hoa cúc để giảm đường trong máu và ít hấp thu đường, ăn trái cây, nói chung nên ăn cả ngày cho đỡ đói, hạn chế tinh bột vs đường thôi. Mà đồ mát m chỉ nên ăn 2-3 lần 1 tuần, chú ý huyết áp của mình nữa, huyết áp thấp ko nên ăn đồ mát nhiều nha m