E bi polyd cổ tu cung , cho em loi khuyen nha cac mom, e cam on nhiu ạ

Có mom nào bị polyd cổ tử cung ko ạ , e bị polyd cổ tử cung và mới làm thủ thuật soắn polyd đươjc 6 tháng , và giờ e để mang thai mà vẫn chưa dính bầu dc , có me nào cũng bị như em cho em lời khuyên nha , e lo lắng lắm lun sao để ma chưa có dính bầu

13 Các câu trả lời

tinh thần thoải mãi nha mom, rồi bé sẽ đến với mom thôi chúc mom sớm có tin vui nha