E bi polyd cổ tu cung , cho em loi khuyen nha cac mom, e cam on nhiu ạ

Có mom nào bị polyd cổ tử cung ko ạ , e bị polyd cổ tử cung và mới làm thủ thuật soắn polyd đươjc 6 tháng , và giờ e để mang thai mà vẫn chưa dính bầu dc , có me nào cũng bị như em cho em lời khuyên nha , e lo lắng lắm lun sao để ma chưa có dính bầu

13 Các câu trả lời

Tinh thần thoải mái nhất nha bạn, mình hồi đó cũng bị, phải đi hút ra. Sau đó thì mình cũng tâm lý là con cái là trời cho nên có thai lúc nào không biết luôn. Chúc bạn sớm có tin vui.

M giữ tinh thần thoải mái, con cái là lộc trời cho. Có duyên sẽ có nhanh thui. K phải lo lắng quá đâu. Chúc m sớm có bé

tinh thần thoải mãi nha mom, rồi bé sẽ đến với mom thôi chúc mom sớm có tin vui nha

đừng lo lắng, giữ tinh thần thoải mái đi m, chúc m sớm có tin vui nha

bạn mình cũng bị . giờ có bé 6 tuổi rồi chúc mom sớm có tin vui

tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực lên mom, đừng quá lo lắng

dục tốc bất đạt mom ạ. Tinh thần mom phải thoải mái trc đã

cứ để tự nhiên xem sao m ạ chúc m sớm có tin vui nhé

M thoải mái tinh thần lên nhé. Chúc m sớm có tin vui

để tinh thần thoải mái nha mom. đung lo lắng