Đo chiều dài cổ tử cung

Có mom nào đo chiều dài kênh cổ tử cung chưa ạ ? Em tập đầu 23w chiều dài cổ tử cung 34mm bác sĩ nói ngắn có nguy cơ sinh non, em lo lắng quá…

13 Các câu trả lời

Có nhiều bác sĩ họ ít có tâm quá ha. Nên khám những chỗ như vậy mình chỉ đi 1 lần. Họ có chuyên môn họ hiểu là nó nguy hiểm hay bình thường. Họ nói ra những cụm từ như vậy khiến mình lo lắng bất an mà đôi khi hỏi lại họ kêu không vấn đề gì. Tốt nhất m đi khám lại ở nơi khác và nghe phân tích kỹ hơn từ bác sĩ. Đừng ngại hỏi thắc mắc của mình.

e cũng được chuẩn đoán như vậy á kết quả 39 tuần 5 ngày mới Sinh 🤣🤣🤣 con 3k890g đẻ thường đau bụng tron 2 h r là sinh ln nên đừng lo nhé chủ yêu hạn chế dận động nhiều ăn rồi ngủ an thai nhé mom

1y ago

Em thành tâm xin vía của mom được thai kỳ khoẻ mạnh, bé phát triển tốt, đủ ngày đủ tháng chuyển dạ sanh thường ạ ❤️

vậy nên hạn chế đi lại, vận động nặng, ko bưng bê vác nặng chồm với, ngồi xổm. Ăn cháo cá chép cho an thai. Đừng nghĩ ngợi nhiều mom. Cứ ăn uống đầy đủ cho con khỏe mạnh

Nếu ngắn quá thì mom hỏi bsi. Mình nhớ k nhầm thì có phương pháp đeo vòng nâng ctc đó mom. Mom tìm hiểu thêm nhé. Chúc 2 mẹ con mom khoẻ mạnh, bình an

em 25w 32mm ko thấy bsi bảo ngắn. e xem mạng thấy đến 28w từ 30-35mm là oke mà. yên tâm mom ak. nhiều pkham làm mom hoang mang thì chuyển chỗ khác ạ

Bầu lần đầu mình khám ở BV phụ sản SG đo 36mm bs bảo là ổn mà ta, có khi là dài luôn í chứ

mom cố gắng lm theo chỉ dẫn của bs nha, nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực lên nhé

Dưới 25mm mới gọi là ngắn nha mom. Mình nghĩ mom nên đổi BS khác

đi siêu âm tòan 30-35mm cả hai đứa bác sĩ toàn kêu bình thường

34mm mà còn ngắn ấy ạ e 30 bs còn ns là bt ấy ạ