cổ tử cung ngắn

Có mẹ nao cổ tử cung ngắn k vào chia sẻ cho e đỡ hoang mang và lo lắng hơn đc k ạ

21 Các câu trả lời

ngi ngoi nhiu nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Fai nghi ngơi dưỡng mom oi. K được đi lại nhiều, k lam việc nặng, k gắn sức, k thay đổi tư thế đột ngột, nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng nha mom. Chúc mom co 1 thai kỳ khỏe.

cổ tử cung ngắn vẫn vượt cạn thành công đc. nhất định theo chỉ định bác sĩ nhé mẹ

M cứ yên tâm nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động, bs có cho m đặt thuốc gì không

Bạn đc bao nhiêu tuần rồi, tử cung ngắn bs có bảo phải đi thắt lại k

4y ago

Cám ơn mẹ nhiều nhé nghe mọi người noi vậy mk đỡ Lo

Mình cũng bị nek ko pt chiều dai ctc cua mon la bn

mình 26 tuần cũng bị cô tu cung ngắn 28mm

3y ago

có đặt thuốc hay can thiệp gì k mom?

có nhiều m cũng hỏi đó

hạn chế cử động nha mom

han che di lại nghi ngoi nhiu