xin ý kiến ạ

Có mom nào bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu chưa, bs bảo có nguy cơ sinh non.roi bán thuốc về uống..m nào bị v và hết chưa ạ. Mình lo quá

8 Các câu trả lời

Phải uống đủ nước, mỗi ngày 2-2,5 lit giúp thận tăng bài tiết nước tiểu, tăng tống xuất vi trùng ra ngoài, hạn chế lây nhiễm ngược dòng. Giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục-tiết niệu. Với nữ giới phải vệ sinh kinh nguyệt. Những bệnh nhân từng bị hoặc đang bị sỏi thận-tiết niệu phải thường xuyên khám và tầm soát nhiễm trùng tiểu để điều trị sớm, can thiệp lấy sỏi khi có chỉ định. Khi nhiễm khuẩn tiết niệu phải điều trị đúng phương pháp và triệt để ngay từ đầu, phòng ngừa tái diễn.

Uống nhiều nước nha mom. Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước nha m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mìh bị nhưg ko mag thai. M theo dõi nha và cố gắg đc ngày nào tốt cho con ngày ấy

Bị nặng quá à m. M uống thuốc rồi kiểm tra thường xuyên nhé

Mình chưa bị. Jo mí nghe nói á

.