có mom nào bầu tuần thứ 4 mà mệt rã người. đi đứng không nổi không ạ. nằm suốt cả ngày thôi ạ.😂?

có mom nào bầu tuần thứ 4 mà mệt rã người. đi đứng không nổi không ạ. nằm suốt ngày ko ạ

7 Các câu trả lời

Trước mk nghén 3 tháng đầu cũng thế, mệt rã người k ăn uống đc gì, ăn vào là nôn, ngửi mùi thôi cũng nôn, khó chịu kinh khủng, lại còn ốm ho, các kiểu nữa 🙁🙁mệt đến độ chán, sợ còn nghĩ linh tinh cơ 😒😒 đúng là nghĩ lại vẫn thấy như 1 cơn ác mộng