Xin chào mấy mom..

Chuyện là e đang mang bầu ở tuần thứ 13 thì mấy ngày nay e có hiện tượng chóng mặt cứ nằm xong đứng dậy là chóng í ạ Kinh nghiệm của mấy mom thì e có sao ko ạ ( với lại tuần thứ 13 đi tiêm bầu đk chưa ạ )

6 Các câu trả lời

chưa tiêm đk nha m, từ tuần 20 trở đi mới tiêm đk nha,còn m chóng mặt có thể do thiếu máu,m đã bổ sung sắt chưa,khi nào đi siêu âm m nhớ nói với bs tình trạng này để bác kê thuốc cho uống nhé

nên đi khám bs nhé m, với lại ăn đủ chất vào, khi có em bé là em bé lấy dưỡng chất từ mẹ á, nên m phải ăn để k bị hút chất dd của bản thân, và đủ nuôi bé, 13w thì chưa tiêm gì đâu

có thể thiếu máu, huyết áp thấp nha mom. Ăn thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh vào mom. Trên 20w mới tiêm phòng nhé

đi khám để bs kê sắt cho m nhé, sau 20t mới tiêm phòng

e đang uống Vitamin á chứ ch uống sắt 🤧

mẹ bị thiếu máu r bổ xung sắt chưa mẹ