có mom nào bầu tuần thứ 4 mà mệt rã người. đi đứng không nổi không ạ. nằm suốt cả ngày thôi ạ.😂?

có mom nào bầu tuần thứ 4 mà mệt rã người. đi đứng không nổi không ạ. nằm suốt ngày ko ạ

7 Các câu trả lời

Trước mk nghén 3 tháng đầu cũng thế, mệt rã người k ăn uống đc gì, ăn vào là nôn, ngửi mùi thôi cũng nôn, khó chịu kinh khủng, lại còn ốm ho, các kiểu nữa 🙁🙁mệt đến độ chán, sợ còn nghĩ linh tinh cơ 😒😒 đúng là nghĩ lại vẫn thấy như 1 cơn ác mộng

Ngén đó M. Nghỉ ngơi nhiều chút nha. Mình đang dự thi ảnh M cho mình xin 1 like hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/887637?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng lên m nhé https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Có m nhé, c nằm suốt tới tháng thứ 4 luôn ấy chứ, đứa con gái duy nhất trong nhà và là đứa hành nghén duy nhất luôn đó m!

Chắc do nghén thôi mom, chúc mom sức khoẻ để đồng hành cùng con nhé

Mới tuần thứ 4 mà đã bị như vậy rồi á m

4y ago

Cảm ơn m nhed

Cố gắng thôi m