Bà bầu bị ho ăn gì cho nhanh khỏi?

Các mom ơi e đợt rồi mới bị cảm xong, bây giờ đỡ rùi nhưng mà có cái là cơn ho cứ dai dẳng í chả có hết được. mỗi lần ho như thế thì cũng sợ ảnh hưởng đến thai quá, mà ngủ cũng khó khăn nữa. cứ thiu thiu giấc có xíu là ho cho tỉnh ngủ luôn đó mn ạ. Các mom ở đây có kinh nghiệm ăn uống trị ho thế nào không ạ. Có những món nào mình sử dụng được mà không ảnh hưởng tới thai nhi không. e cũng nghe nói là ngâm hấp tắc mật ong ấy nhưng mà e lại không thích vị ngọt của mật ong lắm. các mẹ giúp em với, em cám ơn ạ.

Bà bầu bị ho ăn gì cho nhanh khỏi?
28 Các câu trả lời

Hồi bầu mình cũng ho. Bsi chỉ mình là gừng tưới bạn nướng lên, thái vài lát rồi hãm nước nóng uống dần trong ngày. Tối đừng uống nhé. Vài hôm sau là mình hết luôn, k fai uống thuốc đâu

Mẹ có thể uống thêm nước cam, chanh, bỏ thêm tí mật ong sẽ giúp cổ họng dễ chịu hơn. Mà mật ong cũng ko ngọt lắm đâu

Chưng lê với đường phèn hoặc chưng tắc + húng chanh + đường phèn uống đi mom

m thử giã lá húng chanh hấp cách thủy cùng đường phèn rồi ngậm xem sao

ăn đồ ấm, hạn chế uống nước đá, với chanh nóng mật ong cũng ok á

lấy lá húng chanh dã lấy nước cho ít muối uống mau hết mom nha

mình thấy ngta hay làm món cam nướng mật ong đó mom

Chưng mật ong húng chanh quây uống xem sao nhé mom

cam chưng muối đi mom, tê tái luôn

ngậm chanh đào ngâm đươnf phèn