giật mình khi ngủ

Có mom nào bầu bí mà tối ngủ cứ hay bị giật mình ko ạ. Hầu như tối nào e cũng bị mà ko kiểm soát dc ý, thấy lo quá các mom ạ 😢

9 Các câu trả lời

Hầu như đêm nào cũng vậy.buồn ngủ lắm mà nhắm mắt lại tí là giật mình ko ngủ lai đc.ngâm chân voi nc ấm thấy cũng đỡ đó m.bạn làm thử nhé

4y ago

Mình dị ứng mùi tỏi gê lắm.nghe mùi là nhảy mũi hoài thôi.mình ngâm chân với ít tinh dầu tràm.thấy cũng tạm ổn.10 phần chắc giảm dc 5 lun áh