Trâu 23w

Các mom có cách nào dễ ngủ ko ạ, tối em ngủ trễ mà giấc ngủ ko đc sâu, dễ bị giật mình lắm

11 Các câu trả lời

mom ăn chuối tiêu chín, uống sữa ấm, ngâm chân nước ấm trước khi ngủ 30p thử xem.. có thể nghe nhạc nhẹ nhàng cho dễ vào giấc ngủ nè..

bầu là vậy đó mom, mom đọc truyện, sách cho dễ ngủ mình bầu cũng vậy ,nghe tiếng động là k ngủ được

cảm ơn mấy mom nhìu lắm nha, bữa h em ngâm chân nên ngủ ngon hơn rồi nè ❤❤

tối ngâm chân vs nước ấm, uống sữa ấm, nghe nhạc thiền xíu là ngủ đc ak m

3y ago

tình trạng này giống mình rồi, mình ngủ chứ ai làm gì cũng biết 😂. Ngủ như canh ăn trộm í

mom ngâm chân bằng nước muối thêm vào lát gừng thử xem sao

mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ

tối mom nghe nhạc thư giãn, ngâm chân nước ấm xem sao

m ngâm chân nc ấm đọc sách nghe nhạc m ạ

uống sữa ấm trc ngủ 30p xem m

mom ngâm chân trước khi ngủ