ra máu nâu

E hom nay siêu âm 4 tuần 5 ngày ra máu nâu có dịch nhầy có sao ko Mn, e ko đau bụng j cả

7 Các câu trả lời

Mom đi khám đi nếu đến tuần thứ 6_7 mà vẫn không có tim thai thì .ko ổn nha mom.4 tuần mà ra máu nâu nếu ra hàng ngày thì nguy cơ thai lưu là rất cao.bây giờ mom chỉ nằm một chỗ ko làm gì cả ko vận động ko đi lại nha.khổ bé đầu tiên của mình cũng vậy 4 tuần ra máu nâu mình nhập viện nằm hai tuần rồi tiêm rồi uống đủ thứ mà 6 tuần vẫn ko có tim thai nên cũng ko giữ đc.nếu có tim thai phôi thai rồi thì chỉ cần nghỉ dưỡng và uống thuốc dưỡng thai sẽ ổn.

Đi khám nhe m, Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Đi bs khám liền nhe m...coi chừng động thai á

tt

.