bé chưa tiêm phòng

có mom nào bé gần 2 tháng chưa tiêm phòng không ạ Bé nhà e gần 2m rồi e chưa cho tiêm gì mà cứ ho sổ mũi mãi k dám cho đi tiêm 🤧 Bé đầu nhà e bé yếu đi tiêm lao cái biến chứng cơ thể k đủ kháng thể nhận luôn thuốc lao sang lao hạch nằm viện mấy tháng mổ xẻ lên xuống nên bé này e cũng sợ 😥 mà cứ ốm ốm ntn k biết cho đi khám lúc nào dc

7 Các câu trả lời

bé nhà mình hơn 2 tháng moi tiêm lao do lúc sinh ra bé bị viêm phổi phải tiêm kháng sinh 5 ngay ở bv