Tiêm phòng.

Các mom ơi, bé nhà mk được 1m12d, mình mới cho bé tiêm phòng mũi Lao ngày 9/6, các mom cho mk hỏi là muốn tiêm 6in1 thì phải đợi bé đủ 2 tháng ( bước sang tháng thứ 3) thì mới được tiêm, hay chỉ cần cách mũi tiêm Lao 1 tháng là tiêm được ( ở tháng thứ 2) ---(dự kiến cho bé đi tiêm ngày 9/7) ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

mom cứ tính là từ 2 tháng trở lên là tiêm dc mũi 5tr1 hay 6tr1 mom nhé.

TỪ 2 tháng trở lên mới tiêm 6in1 dc nha mom.

2th trở lên mới tiêm 6in1 đc nè

đủ 2 tháng mới đi tiêm mom ạ

đủ 2 tháng mới đc tiêm nhé m

phải 2 tháng mới tiêm nha mom

2th trở lên là đc mom