Tiêm phòng lao

Con e tiêm phòng lao khi 1 tháng. Hiện tại đã 3 tháng rồi cách đây 2 tuần chỗ tiêm lao có nổi mụt bọc to mãi 2 tuần mà e thấy chưa có dấu hiện gì xẹp xuống k biết có sao không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

14 Các câu trả lời

nếu mụt đó to quá hoặc đau nhức cho bé thì phải đi khám á m để bác sĩ xử lý, gần nhà mình có bé sưng to như quả trứn gà nhỏ. còn nếu sưng như hạt đậu thì b giữ vệ sinh cho bé mấy hôm xẹp thôi à

bé nhà em đc hơn 2th r cx đang cbj lên mủ để thành sẹo đó mom bs bảo kệ nó cứ tắm rửa thoải mái chỉ cần k chạm tay bẩn vào là đc á

Bé mh hơn 1 tháng nổi mục nước 2.3 ngày là bể. 2 tuần sau lành xẹo rồi. Mom đi khám cho bé xem s

Tuỳ e bé á m. Nhà mình hơn 6m mới thành sẹo lận. Không nặn. Không khều. Không sờ.

Ksao đâu mom sau đó nó sẽ mưng lên tạo thành sẹo ấy mom

bé nhà mình còn ko phồng lên, ngta bảo có sẹo mới tốt

không sao đâu mom, bé nhà mình hơn 1 tháng mới lành cơ

Chắc tuỳ cơ địa mom ah, mom đưa bé đi khám nha

tiêm lao để lại sẹo mà mom. bình thường ạ

Tiêm lao là để lại sẹo đó Mom