Tìm cách trị ho cho bầu!!!

Có Mom nào biết cách j trị ho hiệu quả, an toàn cho mẹ bầu k ạ??? Mình bầu 6 tháng rồi, sốt đi bv uống thuốc hết sốt rồi mà h ho quá ạ, ho rát cổ, quặn bụng luôn ạ!!! Lo sợ ảnh hưởng tới e bé, thương bé quá😔 Ai biết phương pháp nào hiệu quả chỉ giúp e với, e cảm ơn nhiều ạ!!!

6 Các câu trả lời

tự làm húng chanh chưng đường phèn hoặc mua siro húng chanh minion uống thử xem sao mom. An toàn cho cả bà bầu và bé sơ sinh. Nhờ mom cho bé một chái tym nhoa. Đa tạ mom nhiều 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

làm húng chanh uống hiệu quả á mom. mình làm biếng nên mua chai dầu húng chanh bên Zalo này dùng cho nhanh này mom cần ib c này tv cho này mom 0989688394

4y ago

cảm ơn mom nhé

M nấu trà gừng uống hoặc uống tắc ngâm đường phèn mật ông. Sốt nên uống nước cam chứ đừng uống thuốc

cảm ơn Mom. mình đã áp dụng hết mấy đó rồi vẫn k giảm dc xíu nào.huhu

gừng, muối hột nấu nước massage bàn chân nha m

4y ago

cảm ơn góp ý của mom. để mình thử

uống nước ấm thường xuyên m

4y ago

bt mình cũng toàn uống nc ấm thôi