Bầu tuần 15 bị ho

Em bầu tuần 15 mà có sốt 1 lần 38 độ đã hết sốt 2 ngày, nhưng ho nhiều quá các mom nào có cách trị hay hướng dẫn em với ạ. Em ho mà tức lưng cong người luôn ạ. Cổ có đờm nhiều. Em cảm ơn các Mom.#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

4 Các câu trả lời

Uống si rô, ngậm kẹo và súc nước muối ấm thường xuyên nha. M phải trị sớm cho dễ khỏi bệnh chứ mình hồi đầu để lâu ho gập người luôn nên sinh non á m

khi bị ho trên 5 ngày thi nên vào bv gặp bs bạn nhe...mỉnh ho ho dai dẵng gân 10 ngày .phãi uong kháng sinh vi đê lâu nhiễm khuẫn á

Súc miệng bằng nước muối sly, mỗi ngày uống 1 cốc chanh mật ong pha ấm xem nha m

Uống siro loại cho bầu mom

6mo ago

Em cảm ơn ạ