Đau xương chậu khi mang thai 3 tháng cuối phải làm sao

Có mom nào 3 tháng cuối bị đau xương chậu ko ạ. E từ lúc hơn 30w bắt đầu bị lâm râm, chỉ đau bên trái. 2 tuần rồi vẫn chưa đỡ 😭 mà đau nặng hơn, ban ngày còn đỡ chứ về đêm với sáng đau kinh khủng, chỉ nhấc cái chân để trở mình thôi cũng đau thấu rồi. Giờ đi cứ cà kheo như lết vậy 😭 Mom nào có kinh nghiệm chỉ e cho bớt đau với ạ, cứ như này chắc e ko làm được việc gì hết. E đã đi khám BS bảo đó là do xương chậu đang dãn ra để cbi cho quá trình sinh nở sau này với cũng có khả năng do bé quay đầu nữa mà sao mới 32w đã đau kinh khủng r :(

Đau xương chậu khi mang thai 3 tháng cuối phải làm sao
6 Các câu trả lời

Tớ cũng bị như thế từ tuần 30w. Bạn cùng nhà thấy tớ kể với mẹ là con bị đau như thế,mẹ tớ nhìn bạn cùng nhà :))) , a ấy phải thề thốt là con thề con không làm gì e ấy 😆 Bà bầu nào cũng bị nhất là khi thai to đó mom, tạo áp lực lên vùng chậu lắm, mà xương khớp khi có bầu cũng lỏng lẻo để mốt e bé dễ đi ra theo đường âm đạo ấy. Mom tắm nước ấm, massage vùng lưng một cách nhẹ nhàng , sắm gối chữ U cho bà bầu để đỡ lưng nhe

Đúng ng,nhân như bsi nói nên bầu bì đau này là k tránh dc, đành phải sống chung vậy, ráng lên sinh xong là đỡ. Còn chỉ có giảm đau bằng cách tắm hoặc chườm nc ấm, nằm nghiêng trái, đeo đai đỡ bụng bầu để giảm bớt áp lực lên xương chậu, tập yoga hoặc đi bộ, ăn uống đủ chất, nhất là các tpham nhìu sắt v à canxi

em bầu cũng đau lắm luôn m.. cố gắng nghỉ ngơi nhiều lấy sức vượt cạn nha m.. cố lên..❤

đi khám mà k đỡ thì e cũng k biết s luôn ,cố gắng lên m

Bây giờ cố gắng thôi Mom 💪

m có thể tập yoga xem sao nhé