29w2d

Quãng thời gian này khủng khiếp quá ? nào là đau lưng , đau xương sườn bên trái , đau xương chậu , đau luôn cả háng kèm theo chuột rút... Mà vẫn ko có cách nào ngoài chịu đựng?

32 Các câu trả lời

rồi khi sanh xong. m sẽ bảo ui thời gian này mới là khủng khiếp nè. nào là cho bú. mất ngủ. cả đem thức trắng. v. v... đủ thể loại mà m chỉ ao ước có 1 đêm ngủ trọn vẹn thôi nè

Rồi sẽ tăng lên chứ ko bớt đi triệu chứng đâu nè. Nhưng chuột rút có thể cải thiện, mom bổ sung đầy đủ canxi, vitamin với ngủ kê cao chân lên sẽ đỡ hơn á.

Mình 24w bị đau xương sườn bên phải mỗi khi ngồi lâu. Sao có mình là đau bên phải nhỉ🙄

5y ago

Rõ khổ lun mom ơi nhiều lúc đau muốn nín thở

Hjhj mẹ nào rồi cũng sẻ trải qua giai đoạn này thôi m ơi

mẹ nên bổ sung canxi sẽ thấy giảm đau rõ rệch.

co gang thui mom....toi gan sanh còn mệt hơn nua ak

mk còn hay bị chóng mặt thường xuyên ý

vì con mà cố gắng thôi mom ạ

Tình trạng chung mom ơi

nghĩ ngơi và thư giãn nha b