Bị phù chân khi mang thai tuần 37

Có Mom nào 33w bị phù chân phù tay k ạ... E làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, xét nghiệm nước tiểu,máu đều k bị gì... Mà chân tay to như chân voi... Sáng ăn bánh mì, bánh cuốn, mì gạo... Trưa 1 bát cơm, tối 2b cơm và nhiều rau. Ngoài ra e ăn hoa quả, sữa tươi ít đường (k đường e uống hay bị nôn) .e hay bị đói, nên cứ ăn bữa Chính xong 2,3h sau lại phải ăn thêm gì đó... Đêm nào cx phải dậy để ăn... K ăn k chịu đc, Giờ e phải làm thế nào ạ... E tăng 17kg rồi mà e bé mới đc hơn 2kg... Lo quá ạ. Bs cũng k khuyên gì nhiều Các mom cho e ý kiến với. Ths ạ

7 Các câu trả lời

Bé đầu mjk cubgx tăng 17kg bị phù 3 lần trong suốt thai kì lần nào bs cũng dặn ăn nhạt thôi nhé. Xuống máu chân khi mang thai mà 37w là cũng bt thôi k có nguy hiểm mom ơi. nếu mức độ phù chân trở nên nghiêm trọng vì có thể liên quan đến dấu hiệu sắp sinh . Mà 37w sinh thì là sinh sớm, k phải sinh non nhưng vẫn k tốt cho bé đâu nên ở trong bụng mẹ lâu hơn

Bà bầu bị phù chân là bth thôi mom, mh nge ngta nói phù đủ 3 lần là sinh á. Mh hạn chế ăn mặn, tối ngủ thì kê cao chân để giúp giảm lượng máu dồn xuống chân. Có tg thì mom tập mấy bài yoga cho bà bầu á, vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa giảm hiện tượng phù chân do máu huyết lưu thông đc đều chứ ko dồn xuống chân nữa

mình bé đầu thì phù tay chân, đứa thứ 2 thì ko bị, mom ăn nhạt lại nha

ngủ kê gối cao chân lên mom,ăn nhạt nhạt lại mom nha

ko sao nha mom. ai cũng bị phù hết ak

m uống nhiều nước vào nha..

mom 33 hay 37w mom??@@