Bị phù chân khi mang thai tuần 37

Có Mom nào 33w bị phù chân phù tay k ạ... E làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, xét nghiệm nước tiểu,máu đều k bị gì... Mà chân tay to như chân voi... Sáng ăn bánh mì, bánh cuốn, mì gạo... Trưa 1 bát cơm, tối 2b cơm và nhiều rau. Ngoài ra e ăn hoa quả, sữa tươi ít đường (k đường e uống hay bị nôn) .e hay bị đói, nên cứ ăn bữa Chính xong 2,3h sau lại phải ăn thêm gì đó... Đêm nào cx phải dậy để ăn... K ăn k chịu đc, Giờ e phải làm thế nào ạ... E tăng 17kg rồi mà e bé mới đc hơn 2kg... Lo quá ạ. Bs cũng k khuyên gì nhiều Các mom cho e ý kiến với. Ths ạ

7 Các câu trả lời

Bé đầu mjk cubgx tăng 17kg bị phù 3 lần trong suốt thai kì lần nào bs cũng dặn ăn nhạt thôi nhé. Xuống máu chân khi mang thai mà 37w là cũng bt thôi k có nguy hiểm mom ơi. nếu mức độ phù chân trở nên nghiêm trọng vì có thể liên quan đến dấu hiệu sắp sinh . Mà 37w sinh thì là sinh sớm, k phải sinh non nhưng vẫn k tốt cho bé đâu nên ở trong bụng mẹ lâu hơn