ít sữa

Có mom nao dùng vien uống này chưa ạ Ra tháng ngực e mềm wa cac mom sợ bé ti k đủ nen dang tim hiểu ve câc sp kích sữa Có mom nào dùng sp kich sua hieu wa gt cho e vs

ít sữa
17 Các câu trả lời

m xem bé đi tè và ị ngày bao nhiêu lần để biết đủ sữa không m nha. ngực mềm chưa chắc ít sữa đâu m. bé vẫn ăn ngủ tốt không khó chịu quấy khóc thì đủ sữa mà m. bé bú mẹ trực tiếp mẹ luôn đủ sữa cho bé nha. m muốn sữa đặc thì uống ngũ cốc, ăn nhiều đạm là được. uống chè vằng cũng tăng sữa ah m. còn m muốn nhiều sữa hơn thì phải kích sữa bằng máy nha.