Cặc mẹ cho mình hỏi . Mình bầu 36 tuần Lai bị huyết trắng phai làm sao mới hết .10

Các mẹ ơi e bầu 36 tuần bị huyết trắng k muồi hồi . Nhưng hơi ngứa có cách nao trị hết k ạ

6 Các câu trả lời

ngứa quá thì đi khám để bác sĩ hỗ trợ nha mom, lúc mình 32 tuần vừa bị nấm vừa bị huyết trắng ngứa ko ngủ được, bác sĩ cho thuốc về vệ sinh và đặt nên mới hết nè, giờ mình cũng 36w có huyết trắng nhưng ko ngứa lắm, mỗi lần ngứa mình lại dùng dd vệ sinh mà bác sĩ cho

mình 1 tháng cuối mới ra nhiều. k biết có bị viêm nhiễm gì k nữa

ko bị viêm, ko ngứa, thi ksao m. tại bầu nó sẽ ra day a

4y ago

nếu m rảnh phiền m like ủng hộ cháu với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1048046?d=android&ct=b&share=true

huyết trắng sẽ ra trong suốt thai kỳ m

luc nào cung co m

..