16 tuần ra huyết trắng và bị ngứa. Dùng ddvs mà vẫn ngứa. Có mom nào có cách trị chỉ mình với

10 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

Bị viêm nhiễm rồi,mom ra bs khám rồi lấy thuốc về đặt cho lẹ,đang bầu nên sẽ ko uống đâu mà bs sẽ cho thuốc đặt và bôi là nhanh khỏi lắm.

Uống viên vi sinh 2000 lợi khuẩn đi bạn. Giá hơn chát nhưng rất tốt 👍

M bị viêm nhiễm rồi nhé. Đi khám dùng đúng thuốc cho nhanh khỏi

đi khám bác sĩ cho thuốc về đặt cho nhanh khỏi

Đi khám phụ khoa bsi kê thuốc về đặt nè mom

sợ bị viêm rồi, mom đã đi khám chưa nè

Viêm rồi mom. Đi khám đi mom

nên đi khám mom

Đi khám mom à